Thủ tục mua xe Chevrolet Trax trả góp cho cá nhân và doanh nghiệp

Thủ tục mua xe Chevrolet Trax trả góp cho cá nhân và doanh nghiệp
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (6 lượt đánh giá)

Chevrolet Trax là mẫu xe mới nhất hiện nay của Chevrolet thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam với sự lột xác ngoạn mục cả về kiểu dáng, động cơ cũng như các tính năng mà xe được trang bị.

Rất nhiều khách hàng có ý định sở hữu dòng Chevrolet Trax liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ mua xe Chevrolet Trax trả góp. Và nếu bạn đang là một trong những khách hàng đó thì có thể tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có cơ hội đến gần hơn với chiếc xe hơi mà bạn yêu thích.

Tại sao bạn nên mua xe Chevrolet Trax trả góp?

- Chevrolet Trax mới chính thức ra mắt năm 2015 nổi bật với thân hình cao, khổ hẹp, điểm chú ý lớn đối với Chevrolet Trax chính là việc sử dụng động cơ tăng áp 4 xi-lanh, 1.4L, công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp, chính vì thế mà mặc dù dung tích không được lớn nhưng công suất hoạt động của xe lại rất mạnh, và đây là điều mà không phải bất cứ dòng xe cùng phân khúc nào cũng có.

- Nếu khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn được mua xe Chevrolet Trax trả góp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nóng 096 584 0331. Đại lý Chevrolet Thăng Long của chúng tôi là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối xe ô tô Chevrolet, cam kết mang đến cho bạn mức giá rẻ nhất, ưu đãi tốt nhất cũng như hỗ trợ bạn được mua xe trả góp với lãi suất thấp.

- Theo đó, khi bạn mua xe Chevrolet Trax trả góp tại đại lý của chúng tôi thì bạn chỉ phải chịu mức lãi suất rất thấp chỉ từ 1-1,2%/tháng cùng thời gian trả góp lên tới 5 năm. Toàn bộ thủ tục, giấy tờ liên quan khi mua xe trả góp sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thực hiện, đảm bảo nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. 

chevrolet trax
Chevrolet Trax

Thủ tục mua xe Chevrolet Trax trả góp dành cho cá nhân

- Cá nhân mua xe Chevrolet Trax trả góp phải có các giấy tờ sau:

+) Bản sao hộ khẩu, bản sao CMND, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn, chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân….).

+) Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, giấy phép đăng ký kinh doanh, hoá đơn chi phí cá nhân…

+) Trong trường hợp cá nhân không đủ điều kiện thì có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho ngân hàng thẩm định.

Bài viết tham khảo:

bao cao tai chinh ca nhan
Báo cáo tài chính ca nhân mua Chevrolet Trax (Ảnh internet)

Thủ tục mua xe Chevrolet Trax trả góp dành cho doanh nghiệp

- Doanh nghiệp mua xe Chevrolet Trax trả góp phải có các thủ tục sau:

+) Giấy phép kinh doanh, giấy bổ nhiệm Giám đốc và bổ nhiệm kế toán trưởng, bản sao giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu, mã số thuế, áo cáo thuế, báo cáo hoá đơn VAT, báo cáo tài chính 01 năm gần nhất,  điều lệ công ty, biên bản họp của hội đồng quản trị, hợp đồng kinh tế đầu ra và đầu vào,

+) Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô…, đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi…

- Mức tài trợ thông thường sẽ là 75% tài sản thế chấp, thời gian trả góp tối đa là 5 năm tính từ thời điểm mua xe. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe thì bạn sẽ đóng tiền xe và thủ tục đăng ký xe. Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng. Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của chúng tôi, thì bạn mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

giay phep kinh doanh
Đăng ký kinh doanh dành cho doanh nghiệp mua Chevrolet Trax (Ảnh internet)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua xe.