Đánh giá chi tiết dòng xe Chevrolet Silverado ZR2 mới nhất

Đánh giá chi tiết dòng xe Chevrolet Silverado ZR2 mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chevroletgm.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Mẫu bán tải cỡ lớn phiên bản 2022 cải tiến tập trung vào địa hình, nâng cấp nội thất, động cơ tinh chỉnh thêm lực kéo. Giống như đối thủ chính Ford F-150, Silverado 2022 không chỉ thiết kế lại, Chevrolet còn tinh chỉnh, cải tiến một số điểm yếu và mở rộng thêm tùy chọn phiên bản địa hình.

chevrolet-silverado-zr2

Silverado 2022 bổ sung đáng chú ý nằm ở bản ZR2, giống như người anh em Colorado. Mẫu bán tải cỡ lớn tập trung vào off-road, với hệ thống treo mới, gồm giảm xóc van ống đệm Multimatic DSSV và bộ lò xo tương ứng. Silverado ZR2 2022 nâng gầm lên 50 mm so với bản tiêu chuẩn, giống như Trail Boss, nhưng hình trình giảm xóc dài hơn, Chevrolet cho biết.

Bản địa hình mới trang bị khóa vi sai trước/sau, tấm ốp bảo vệ gầm, lốp 33 inch và khoảng sáng gầm 284 mm, lớn nhất dòng Silverado. Cản trước thiết kế lại cho góc tiếp cận lớn hơn, đầu ống xả di chuyển về phía trước để tránh hư hại khi di chuyển. Ngoại hình hầm hố, lưới tản nhiệt gắn thêm đèn LED ban ngày, nắp ca-pô hầm hố trang trí với tấm nhựa đen. Chevrolet định vị Silverado ZR2 cạnh tranh với F-150 Raptor.

Silverado ZR2 chỉ một phiên bản thiết kế nội thất, cabin đôi (crew cab) với giường ngắn và động cơ 6.2 V8 kèm hộp số tự động 10 cấp. Động cơ sản sinh công suất 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 623 Nm. Để nhận diện, Chevrolet gắn cho Silverado ZR2 2022 với tên hiệu Flow Tie.

Quay trở lại với dòng Silverado 2022, mẫu bán tải cỡ lớn nâng cấp tập trung vào nội thất với thiết kế mới, cao cấp hơn bản cũ Xe trang bị tiêu chuẩn với màn hình thông tin giải trí 13,4 inch và bảng đồng hồ LCD 12,3 inch. Hỗ trợ kết nối không dây với Apple CarPlay và Android Auto. Ghế bọc da cao cấp, trang trí chỉ khâu đặc biệt. Hệ thống âm thanh Bose với lưới loa bằng thép không gỉ.

Bên cạnh nội thất mới, Silverado 2022 tinh chỉnh lại động cơ xăng 2.7 I4 tăng áp với trục khuỷu cứng hơn cho nhiều mô-men xoắn hơn ở mức 569 Nm, lớn hơn cả động cơ dầu 5.3 V8 và ít hơn 54 Nm so với động cơ dầu 3.0 I6 và 6.2 V8. Trong khi hộp số tự động 8 cấp tinh chỉnh cho phép sang số nhanh và mượt hơn.

Silvarado 2022 bản máy dầu nâng cấp với cải tiến khung gầm, trong khi động cơ diesel giữ nguyên, cho phép trang bị gói Max Tow với sức kéo lên 6.000 kg, lớn hơn so với 4.300 kg trước đây.

Tính năng an toàn với trang bị tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn. Bản High Country có sẫn hệ thống điều khiển hành trình Super Cruiser.

Theo kế hoạch, Chevrolet Silverado 2022 bán ra tại Mỹ từ đầu năm 2022, giá sẽ công bố gần thời điểm. Silverado cạnh tranh với các đối thủ như Ford F-150, RAM 1500.

Rate this post